Giáo xứ Đất Đỏ chia sẻ Mùa Xuân cùng những hoàn cảnh đặc biệt trong Giáo xứ

0
27

BAO_2172

Mừng Xuân Bính Thân 2016, đặc biệt trong bầu khí của Năm Thánh Lòng Thương Xót, với với tinh thần “tương thân tương ái”,  “lá lành đùm lá rách”, sáng ngày Chúa Nhật 31. 01. 2016, Cha Philipphê Hoàng Sĩ Tuấn, Chánh Xứ Đất Đỏ; Quý Dì MTG Bà Rịa cộng đoàn Đất Đỏ; Ban hành Giáo; Đại diện các Hội Đoàn; các Giới trong giáo xứ đã đi thăm, tặng quà Tết cho các cá nhân, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, già cả, neo đơn, bệnh tật trong và ngoài giáo xứ.

Đến thăm từng nhà, Cha Xứ và các thành viên đều ân cần thăm hỏi, động viên, cầu nguyện và có lời chúc tốt lành dịp Xuân về, Tết đến.

 Đây là chương trình bác ái truyền thống từ lâu nay của Giáo xứ nhân dịp Xuân về.  Năm nay là năm đầu tiên Cha Chánh xứ Philipphê mừng tết cùng với những hoàn cảnh đặc biệt tại giáo xứ. Ngay từ Mùa Vọng, Ngài đã phát động và kêu gọi mọi thành phần dân Chúa trong giáo xứ hướng lòng về  người nghèo. Ngài cùng với Thường Vụ Ban hành Giáo, các Giới nỗ lực vận động giáo dân, ân nhân, mạnh thường quân… ủng hộ công sức, tiền bạc, vật chất nhằm chia sẻ với người nghèo với bằng cả trái tim…

Việc làm từ thiện thắm đậm tình người nói trên đã gợi cho nhiều người nhớ đến Lời Chúa:“Thương xót người nghèo là cho Chúa vay, Chúa sẽ ban lại dư đầy” (Cn 19,17).

Một số hình ảnh Ban Truyền Thông Giáo xứ ghi nhận: