Gx. Đất Đỏ: Thánh lễ tạ ơn và Phong nhậm Giáo lý viên Cấp I/2023

Gx. Đất Đỏ: Thánh lễ tạ ơn và Phong nhậm Giáo lý viên Cấp I/2023

Trong tâm tình hân hoan vui mừng, cộng đoàn Gx. Đất Đỏ đã hiệp ý cùng Gia đình Thiếu nhi Giáo xứ dâng lời tạ ơn trong thánh lễ đặc biệt vào lúc 07g00 Chúa nhật, ngày 27.8.2023 nhân dịp kết thúc khóa học và phong nhậm 13 giáo lý viên cấp I của giáo xứ. Thánh lễ do Cha Chánh xứ An- tôn Trần Quang Châu chủ sự cùng sự hiệp thông đông đảo của các em thiếu nhi, quý phụ huynh và cộng đoàn giáo xứ.
Sau bài giảng, Cha Chánh xứ thay mặt Đức Giám mục Giáo phận chủ sự nghi thức tuyên hứa và phong nhậm 13 anh chị trở thành Giáo lý viên cấp I, chính thức tham gia vào việc giảng dạy giáo lý cho các em thiếu nhi trong giáo xứ.
Thánh lễ tiếp tục phần phụng vụ Thánh Thể.
Cùng với 13 tân Giáo lý viên dâng lời tạ ơn Chúa, cộng đoàn giáo xứ cầu xin cho anh chị em được ơn Chúa Thánh Thần hướng dẫn, được tràn đầy sự khôn ngoan và lòng nhiệt huyết tông đồ, hầu có thể cùng với tất cả Giáo lý viên trong giáo xứ chu toàn sứ vụ giảng dạy giáo lý, giáo dục đức tin cho các em thiếu nhi.
Tin: BTT. Gx. Đất Đỏ
Ảnh: Sơn Lâm- BTT.GPBR