Giới Thiếu Nhi Gx. Đất Đỏ: khai Giảng năm học giáo lý 2023-2024

Giới Thiếu Nhi Gx. Đất Đỏ: khai Giảng năm học giáo lý 2023-2024

Sau những ngày nghỉ hè cùng gia đình, bạn bè cũng như tham gia các chương trình sinh hoạt Hè trong giáo xứ, các em thiếu nhi Giáo xứ Đất Đỏ lại nô nức đón chào năm học giáo lý mới 2023-2024 của Giới Thiếu Nhi Giáo xứ. Thánh lễ khai giảng năm học mới được cử hành trọng thể vào lúc 07g00 Chúa nhật, ngày 24.9.2023 do Cha Chánh xứ Antôn chủ tế. Sau thánh lễ là nghi lễ khai giảng năm học đầy cảm xúc. Sau lễ khai giảng, các em cùng nhau quây quần bên các anh chị Giáo lý viên qua bữa ăn sáng do quý Mẹ trong Nhóm Phục Vụ Giáo xứ chuẩn bị.

“Học với Chúa vì Chúa là Đường, là Sự thật và là Sự sống” chính là ý lực của năm học giáo lý hồng ân này. Chúc các em thiếu nhi luôn ngoan hiền, hăng say, nhiệt thành, luôn tham gia sống hiệp thông với Thiên Chúa, với Hội Thánh và với mọi người, để cùng nhau củng cố đức tin, cùng nhau học nơi Thầy Chí Thánh Giêsu bài học yêu thương, kính mến Chúa và yêu thương tha nhân….

BTT. Gx. Đất Đỏ