UBND Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu chúc tết Quý Đức Cha và Giáo Dân Giáo Phận Bà Rịa nhân dịp Tết Bính Thân 2016

Đồng chí Lê Thanh Dũng, Phó chủ tịch UBND tỉnh (bên trái) nhận hoa chúc mừng của đại diện Tòa giám mục Giáo phận Bà Rịa. Ảnh: NGÔ THANH
Đồng chí Lê Thanh Dũng, Phó chủ tịch UBND tỉnh (bên trái) nhận hoa chúc mừng của đại diện Tòa giám mục Bà Rịa. Ảnh: NGÔ THANH

Sáng 26-1, đoàn lãnh đạo tỉnh do Ông Lê Thanh Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết các Giám mục, Linh mục tại Tòa Giám mục Bà Rịa, nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016.

Ông Lê Thanh Dũng đã thăm hỏi và chúc các vị Giám mục, Linh mục hưởng một mùa xuân vui tươi, an lành, hạnh phúc, gặt hái nhiều thành công; đồng thời bày tỏ mong muốn các giám mục, linh mục tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, ban, ngành, địa phương trong các hoạt động giáo hội, bảo đảm đúng pháp luật và truyền thống giáo lý, hướng dẫn giáo dân tiếp tục đồng hành cùng chính quyền xây dựng tỉnh BR-VT ngày càng phát triển.

* Đáp lại sự quan tâm của tỉnh, sáng 27-1, các Giám mục, đại diện các Linh mục Giáo phận Bà Rịa đã đến chúc Tết lãnh đạo tỉnh nhân dịp Xuân Bính Thân 2016. Ông Lê Thanh Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp đoàn.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Ông Lê Thanh Dũng cảm ơn đoàn Tòa Giám mục Giáo phận Bà Rịa đã đến thăm và chúc Tết, đồng thời chúc các vị chức sắc và bà con giáo dân Giáo phận Bà Rịa năm mới hạnh phúc và an lành.

(theo baobariavungtau.com.vn)