GIÁO XỨ TÂN PHƯỚC: LỄ ĐỨC MẸ LỘ ĐỨC

WGXTP – Sáng nay (14/02/2016) Lúc 04g00, tại Thánh đường giáo xứ Tân Phước, giáo họ Lộ Đức mừng kính trọng thể Đức Mẹ Lộ Đức là Bổn mạng của giáo họ. Mặc dầu là Chúa Nhật đầu tiên của mùa xuân Bính Thân, nhưng Thánh lễ sáng nay cũng đông đủ bà con giáo dân trong giáo xứ tham dự, đặc biệt có sự hiện diện của đông đảo anh chị em công giáo thuộc giáo họ Lộ Đức.

Thánh lễ mừng kính Bổn mạng năm nay, Giáo họ xin dâng với ý nguyện cầu cho tất cả anh chị em giáo dân trong giáo họ được tràn đầy thánh ân, an khang và thịnh vượng, giáo họ cũng không quên cầu nguyện cho các vị ân nhân của giáo họ còn sống cũng như đã qua đời được tràn đầy lòng thương xót của Chúa.

Được biết, Lễ Đức Mẹ Lộ Đức năm nay được kính vào ngày 11/02 hằng năm, nhưng năm nay do rơi vào ngày mùng 04 tết Bính Thân nên giáo họ xin dời ngày mừng lễ vào Chúa Nhật I Mùa Chay (tức ngày 14/02/2016).

– Ban MVTT Gx Tân Phước –