THÔNG BÁO V/v tổ chức giờ cầu nguyện với Lòng Chúa Thương Xót dưới hình thức trực tuyến

V/v tổ chức giờ cầu nguyện với Lòng Chúa Thương Xót

dưới hình thức trực tuyến

Kính thưa quý Ông Bà và Anh Chị Em,

Hướng lòng về các bệnh nhân và những người đang gặp đau khổ trong đại dịch COVID – 19, bắt đầu từ tuần này vào lúc 03g chiều ngày Thứ Sáu hàng tuần, Giáo phận Bà Rịa sẽ tổ chức giờ cầu nguyện với Lòng Chúa Thương xót dưới hình thức trực tuyến.

Để tham dự việc đạo đức này, xin mọi người truy cập trang Youtube, Facebook của Giáo phận Bà Rịa hoặc của Giáo xứ Chánh Toà Bà Rịa .

Rất mong mọi người thông tin cho nhau, để cùng với Giáo phận tham dự sốt sắng giờ cầu nguyện này.

Kính báo và kính mời,

LƯU Ý: NẾU QUÝ VỊ CÓ NHU CẦU LIÊN HỆ VỚI QUÝ CHA ĐỂ ĐƯỢC HƯỚNG DẪN THIÊNG LIÊNG, XIN BẤM VÀO ĐƯỜNG LINK SAU: donghanh.gpbaria.org

Ban Truyền Thông GP. Bà Rịa

nguồn: WGPBR