Liên tu sĩ Giáo phận Bà Rịa: Họp mặt tất niên và chúc Xuân Đức cha Emmanuel

Liên tu sĩ Giáo phận Bà Rịa: Họp mặt tất niên và chúc Xuân Đức cha Emmanuel

(WGPBR)- Trong bầu khí chuẩn bị kết thúc năm cũ và đón chào Xuân mới Kỷ Hợi 2019, vào lúc 10g00 ngày 26.01.2019, gia đình liên tu sĩ Giáo phận Bà Rịa đã quy tụ về nhà thờ Chánh Tòa Bà Rịa để cùng tham dự giờ Chầu Thánh Thể tạ ơn và chúc Xuân Đức cha Emmanuel Nguyễn Hồng Sơn – Giám mục Giáo phận Bà Rịa.

xem hình

Cha Gioan Baotixita Trương Đình Hà – Đặc trách Tu sĩ Giáo phận Bà Rịa chủ sự giờ Chầu cùng với sự hiện diện của Đức cha Emmanuel và quý tu sĩ trong giáo phận.

Sau giờ chầu, Cha Đặc trách Tu sĩ, Cha Quản hạt Bà Rịa, quý Viện phụ cùng quý tu sĩ  dâng lời chúc Xuân Mới Đức cha với lời cầu chúc bình an của Chúa và những ơn lành hồn xác xuống trên Đức cha. Đáp từ, Đức cha Giáo phận cũng mừng tuổi mới quý cha, quý thầy, quý Dì với lời cầu chúc bình an và đầy ân sủng.

Sau đó, Đức cha, quý cha và quý tu sĩ ngồi lại bên nhau trong bữa cơm huynh đệ cùng với các tiết mục văn nghệ của quý Hội Dòng.

Trước đó, vào lúc 8g00 cùng ngày, liên tu sĩ giáo phận cũng dâng lời chúc xuân đến Cha Gioan Baotixita Trương Đình Hà – Đặc trách tu sĩ Giáo phận và Cha Đaminh Nguyễn Đức Quỳnh – Quản hạt Bà Rịa.

Martino Hoàng