Gx. Phước Thành: Chào đón Cha Tân Chánh xứ Gioan M. Vianey Lê Quang Tấn – Ngày 28.4.2023

GX. PHƯỚC THÀNH: CHÀO ĐÓN CHA TÂN CHÁNH XỨ

GIOAN M. VIANEY LÊ QUANG TẤN

NGÀY 28.4.2023

***

Vào lúc 09g00 ngày 28.4.2023, cộng đoàn dân Chúa Giáo xứ Phước Thành (Hạt Vũng Tàu) hân hoan chào đón Cha Gioan M. Vianey Lê Quang Tấn được Đức cha Emmanuel – Giám mục Giáo phận Bà Rịa bổ nhiệm làm linh mục Tân Chánh xứ Phước Thành thay Cha Phanxicô  Xaviê Trần Quốc Tuấn vừa được bổ nhiệm làm Chánh xứ Giáo xứ Kim Long (Hạt Bình Giã).

XEM HÌNH

Nghi lễ nhận xứ diễn ra do Đức cha Emmanuel chủ sự. Cùng hiện diện và hiệp thông có quý cha, quý tu sĩ nam nữ, quý thân nhân cùng đông đảo cộng đoàn dân Chúa Giáo xứ Phước Thành và các giáo xứ liên hệ.

Sau nghi thức nhận xứ là thánh lễ tạ ơn do chính Cha Tân Chánh xứ Gioan M. Vianey Lê Quang Tấn chủ tế.

Ảnh: Mỹ Hạnh- Hùng Thăng

nguồn: WGPBR

[flickr id= “72177720307859009”]

#gxphuocthanh #giaoxuphuocthanh #chagioanmvianeylequangtan #gioanmariavianeylequangtan #nghilenhancu #thuyenchuyenlinhmuc