Gp. Bà Rịa: Khối giáo dân họp mặt tất niên và chúc xuân Đức Cha

0
35

Gp. Bà Rịa: Khối giáo dân họp mặt tất niên và chúc xuân Đức Cha

WGPBR- Vào lúc 8g30 ngày 19.01.2020, hơn 1000 anh chị em tín hữu đại diện các giới, các ban ngành đoàn thể giáo dân của các Giáo xứ, giáo họ biệt lập trong Giáo phận Bà Rịa đã tụ họp về Nhà thờ Chánh Tòa để họp mặt tất niên và chúc tết Đức Cha Emmanuel – Vị Cha chung giáo phận.

XEM HÌNH

Đúng 09g45, sau lời chào mừng và giới thiệu của Cha Giuse Trần Minh Sơn – Đặc trách Khối Giáo dân, Ông trưởng Ban hành giáo Giáo xứ Chánh Tòa đã thay lời cộng đoàn hiện diện dâng lời chúc mừng tuổi mới Đức cha, Cha Tổng Đại diện cùng quý Cha Đặc trách với ước nguyện Đức cha luôn được mạnh khỏe, bình an và dồi dào ơn Thánh Thần, để Đức cha chu toàn sứ mạng mục tử mà Chúa đã trao phó nơi Giáo phận Bà Rịa thân yêu này.

Sau đó, vào lúc 10g00 Đức cha Emmanuel đã chủ sự thánh lễ tạ ơn. Đồng tế với ngài có Cha Giuse Võ Công Tiến – Tổng đại diện, Cha Giuse Trần Minh Sơn – Đặc trách Khối Giáo dân Giáo phận; quý Cha Đặc trách Khối Giáo dân các Hạt và quý cha.

Sau thánh lễ, Đức cha với quý Cha và cộng đoàn đã cùng nhau chia sẻ bữa cơm thân tình mừng Xuân mới 2020 tại khuôn viên tầng trệt nhà thờ Chánh Tòa.

Ước mong trong năm mới Canh Tý 2020 này, tất cả các thành phần dân Chúa trong Giáo phận Bà Rịa luôn biết gắn bó mật thiết với Đức Kitô để được gia tăng đức tin, đức cậy, đức mến, hầu tích cực trở nên dấu chỉ của niềm vui Tin Mừng và chia sẻ niềm vui Tin Mừng cách đích thực giữa xã hội và thế giới hôm nay.

BTT.GPBR