Đền Thánh Đức Mẹ Bãi Dâu: Hành hương tôn kính Mẹ Maria đầu tháng 04.2022

Đền Thánh Đức Mẹ Bãi Dâu: Hành hương tôn kính Mẹ Maria đầu tháng 04.2022

***

Vào lúc 10g00 Thứ Bảy đầu tháng ngày 02.4.2022, tại Trung tâm Hành hương Đức Mẹ Bãi Dâu, Đức cha Emamnuel Nguyễn Hồng Sơn– Giám mục Giáo phận Bà Rịa đã chủ tế thánh lễ tôn kính Mẹ Maria. Đồng tế với Đức cha có Cha Phê rô Nguyễn Thái Phúc- Giám đốc Đền Thánh; Quý Cha Quản hạt, Quý Cha thuộc hạt Long Hương phụ trách ngày hành hương cùng quý Cha trong Giáo phận. Hiệp thông tham dự thánh lễ có quý tu sĩ nam nữ, đông đảo cộng đoàn dân Chúa các giáo xứ trong Hạt Bình Giã và quý khách hành hương.

XEM HÌNH

Vào buổi tối, lúc 19g00, cộng đoàn hành hương sốt sắng tham dự cuộc rước kiệu kính Đức Mẹ trong tâm tình cầu nguyện sốt sắng với lời kinh Mân Côi do Đức cha Emmanuel chủ sự. Sau giờ rước kiệu, cộng đoàn quỵ tụ trong Nhà thờ Đền Thánh cùng nhau suy tôn Bí tích Nhiệm Mầu Mình Máu Thánh Chúa.

Ảnh: Hoàng Nhựt

nguồn: wgpbr