ĐỀN THÁNH ĐỨC MẸ BÃI DÂU: CHƯƠNG TRÌNH HÀNH HƯƠNG ĐẶC BIỆT KÍNH TRỌNG THỂ ĐỨC MẸ FATIMA

ĐỀN THÁNH ĐỨC MẸ BÃI DÂU:

CHƯƠNG TRÌNH HÀNH HƯƠNG ĐẶC BIỆT

KÍNH TRỌNG THỂ ĐỨC MẸ FATIMA

Ngày 12-13.10.2022

Kính thưa cộng đoàn,

Nhân dịp kỷ niệm 105 năm ngày Đức Mẹ hiện ra lần thứ 6 tại Fatima, Đền Thánh Đức Mẹ Bãi Dâu tổ chức chương trình hành hương đặc biệt như sau:

1/ Thứ Tư, ngày 12.10.2022:

Khai mạc ngày hành hương

17g30: – Thánh lễ kính Đức Mẹ

19g00: – Rước kiệu tôn vinh Đức Mẹ

– Lần hạt Mân Côi

–  Luân phiên chầu Mình Thánh Chúa suốt đêm.

2/ Thứ Năm, ngày 13.10.2022

– Thánh lễ lúc:     05g00    –   10g00     –     12g00

Kính mời anh chị em tín hữu trong Giáo phận và quý khách hành hương xa gần cùng đến hiệp thông tham dự các cử hành. Đặc biệt, trong Tháng Mân Côi, chúng ta cùng dâng lên Mẹ những tâm tình đơn sơ chân thành, để cầu nguyện hòa bình thế giới, cách riêng tại Ucraina, cho quê hương dân tộc và Giáo hội Việt Nam, nhất là cho đồng bào Miền Trung đang khắc phục hậu quả sau cơn bão lũ, cho cộng đoàn Giáo phận Giáo xứ, cho gia đình và chính bản thân mỗi người chúng ta.

Kính báo và kính mời.

Ban Truyền Thông GP. Bà Rịa

#thongbao #thongbaohanhhuong #denthanhbaidau #denthanhducmebaidau #TrungTamHanhHuongDucMeBaiDau #hanhhuongbaidau #MeFatima

nguồn: WGPBR