THÔNG BÁO KHẨN: TẠM DỪNG CÁC THÁNH LỄ TẠI GIÁO XỨ ĐẤT ĐỎ.

THÔNG BÁO KHẨN: TẠM DỪNG CÁC THÁNH LỄ TẠI GIÁO XỨ ĐẤT ĐỎ.
**
Trước tình hình dịch COVID-19 đang có những diễn biến rất phức tạp, nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng rất cao tại nhiều nơi trên cả nước, đặc biệt tại địa phương. Nay xin thông báo đến cộng đoàn dân Chúa Giáo xứ Đất Đỏ:
1. Kể từ 0g00 ngày Thứ Ba (11.05.2021), Giáo xứ Đất Đỏ sẽ TẠM DỪNG CÁC THÁNH LỄ CHO ĐẾN KHI CÓ THÔNG BÁO MỚI.
2. Cộng đoàn có thể cầu nguyện tại nhà bằng cách lần hạt Mân Côi, suy gẫm Lời Chúa và rước lễ thiêng liêng.
3. Khuyến khích tham dự trực tuyến các thánh lễ vào lúc 19g00 Thứ Bảy và 19g00 Chúa nhật trên địa chỉ Facebook và Youtube của Giáo phận Bà Rịa.
4. Chúng ta hãy luôn tin tưởng và cậy trông vào quyền năng yêu thương của Chúa. Xin Chúa nâng đỡ, gìn giữ từng người chúng ta trong bình an của Chúa và cho cơn dịch bệnh này sớm chấm dứt.
Lm. Chánh xứ: Antôn Trần Quang Châu
BTT. GXĐĐ