GIÁO XỨ ĐẤT ĐỎ: Thông báo về việc dâng thánh lễ với sự tham dự của cộng đoàn

0
234

GIÁO XỨ ĐẤT ĐỎ: Thông báo về việc dâng thánh lễ với sự tham dự của cộng đoàn

Chiếu theo thông báo của TGM. Bà Rịa về việc dâng thánh lễ trở lại với sự tham dự của cộng đoàn, lãnh ý của Cha Chánh xứ Philipphê, Ban Truyền Thông Giáo xứ Đất Đỏ trân trọng thông báo:

1. Bắt đầu từ chiều thứ Bảy tuần này (ngày 09.05.2020), giáo xứ sẽ cử hành các thánh lễ Chúa Nhật có cộng đoàn tham dự vào các khung giờ như trước đây trở lại, cụ thể:

  • Thứ Bảy: 18g30
  • Chúa Nhật: 05g00 – 07g00 – 17g00

2. Vẫn có các thánh lễ hàng ngày lúc 05g00 sáng như trước đây.

3. Cộng đoàn khi tham dự thánh lễ xin tuân thủ những nguyên tắc phòng chống dịch bệnh” Đeo khẩu trang, giữ vệ sinh và khoảng cách an toàn.

4. Xin cộng đoàn sắp xếp thành viên trong gia đình luân phiên tham dự các thánh lễ, đặc biệt là trẻ nhỏ, nếu không có lý do thật sự cần thiết nên để ở nhà. 

5.  Những ai không thể tham dự thánh lễ được, vẫn có thể tham dự trực tuyến trên các kênh truyền thông của GPBR: Kể từ hôm nay, chỉ còn 2 thánh lễ trực tuyến mỗi ngày, cả ngày thường và ngày Chúa nhật, vào lúc 05g00 và 19g00 trên các kênh của Ban Truyền Thông Giáo phận như trước đây (website www.giaophanbaria.org; Youtube Giáo Phận Bà Rịa, Facebook Giáo Phận Bà Rịa).

Kính chúc cộng đoàn an vui và tràn đầy ân sủng Chúa.

BAN TRUYỀN THÔNG GIÁO XỨ ĐẤT ĐỎ

THÔNG BÁO CỦA TÒA GIÁM MỤC BÀ RỊA (nguồn: WGPBR)