GPBR: Ban Loan báo Tin mừng họp mặt mừng ngày Khánh nhật Truyền giáo 2022

GPBR: BAN LOAN BÁO TIN MỪNG

HỌP MẶT MỪNG NGÀY KHÁNH NHẬT TRUYỀN GIÁO

***

Hiệp thông với toàn thể Giáo hội mừng ngày Khánh nhật Truyền giáo, vào Chúa nhật 23.10.2022, tại Giáo xứ Long Tâm, Ban Loan báo Tin mừng (LBTM) Giáo phận Bà Rịa đã tổ chức ngày họp mặt gần 400 anh chị em Tác viên Lời Chúa đến từ các Giáo xứ trong Giáo phận.

XEM HÌNH

Ngày họp mặt bắt đầu lúc 09g00 với Thánh lễ trọng thể do Đức cha Emmanuel Nguyễn Hồng Sơn – Giám mục Giáo phận chủ tế. Hiệp thông cử hành có Cha Giuse Võ Công Tiến – Tổng Đại diện, Cha Phêrô Đặng Duy Linh – Đặc trách Ban LBTM Giáo phận, quý Cha đặc trách các giáo hạt, các tham dự viên và cộng đoàn dân Chúa Giáo xứ Long Tâm.

Trước khi nhận Phép lành từ Đức cha, Cha Phaolô Trần Kim Phán  đại diện cho cộng đoàn dâng tâm tình tri ân đến Đức cha, Cha Tổng Đại diện và quý Cha.

Nối tiếp sau thánh lễ là chương trình hội thảo về chủ đề loan báo Tin mừng do Cha Phêrô Đặng Duy Linh hướng dẫn.

Sau bữa cơm huynh đệ, vào đầu giờ chiều, dưới sự hướng dẫn của Cha Giuse Nguyễn Đình Hà, các tham dự viên được chia theo nhóm Giáo hạt đã cùng nhau thảo luận, nêu lên những khó khăn, trăn trở trong công tác loan báo Tin mừng tại các giáo xứ để cùng nhau góp ý.

Ngày họp mặt khép lại trong tâm tình tạ ơn với giờ Chầu Thánh Thể.

Nguyễn Kính

nguồn: WGPBR