Thiếu nhi Giáo xứ Đất Đỏ vui Tết Trung Thu 2019

0
80

Thiếu nhi  Giáo xứ Đất Đỏ vui Tết Trung Thu 2019

Hòa chung niềm vui cùng các em thiếu nhi trong ngày Tết Trung Thu, tối ngày 13.9.2019, Ban Điều Hành Đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể giáo xứ Đất Đỏ đã tổ chức cho các em thiếu nhi trong và ngoài giáo xứ cùng vui Tết Trung Thu 2019.

Vào lúc 18g00, bầu khí tại khuôn viên nhà thờ trở nên vui tươi, náo nhiệt và háo hức hơn khi các em thiếu nhi trên tay cầm những chiếc đèn lồng, đèn ông sao lấp lánh với đủ màu sắc lung linh, tiến vào thánh đường hiệp dâng thánh lễ.

Thánh lễ do Cha Chánh xứ Philipphê Hoàng Sĩ Tuấn chủ sự. Mở đầu Thánh lễ, cha Chánh xứ đã mời gọi cộng đoàn hãy cầu nguyện cho các em thiếu nhi trong ngày vui trọng đại của chính các em.

Sau Thánh lễ, Cha Chánh xứ, quý Dì và các anh chị GLV đã trao những phần quà cho tất cả các em thiếu nhi torng cũng như ngoài xứ. Tuy phần quà nhỏ bé nhưng cũng là động lực để các em cùng nhau phấn đấu, chăm chỉ học tập văn hóa cũng như học hỏi giáo lý và sống lời Chúa tốt hơn.

Sau phần trao quà, các em thiếu nhi cúng quý Cha mẹ vui vẻ tham gia rước đèn trung thu và cùng tham gia các trò chơi hội chợ và thưởng thức các món ẩm thực do các Giáo lý viên, các hội đoàn phục vụ. Đồng thời thưởng thức các tiết mục văn nghệ “bỏ túi” và các trò chơi vui vẻ, sinh động, hấp dẫn trên sân khấu.

Đêm hội Trăng rằm với chủ đề “Vầng Trăng Yêu Thương” khép lại lúc 20h30. Các em ra về với tâm hồn vui vẻ, hạnh phúc vì đã có một đêm Trung thu thật vui và bổ ích. Ước mong sao nụ cười sẽ luôn đầy ắp trên khuôn mặt thơ ngây của các em, để tâm hồn các em luôn được tỏa sáng tựa ánh trăng rằm. Xin Thiên Chúa chúc lành và ban nhiều ơn phúc xuống trên các em.

BTT. Đất Đỏ