Thánh lễ minh niên 2017 tại Giáo xứ Đất Đỏ

JBP_2245

“Hãy ký thác đường đời cho Chúa, tin tưởng vào Người, Người sẽ ra tay” (Tv 36, 5).

Hòa trong bầu khí linh thiêng của đất trời chào đón Xuân Đinh Dậu 2017, vào lúc 5g00 sáng ngày 28.01.2017, ngày Mồng Một Tết, nhằm, cộng đoàn giáo xứ Đất Đỏ đã long trọng cử hành Thánh lễ Minh niên với tâm tình tạ ơn Thiên Chúa và xin Ngài chúc phúc trong ngày đầu năm mới 2017.

Cha chánh xứ Philipphê đã chủ sự Thánh lễ, cùng với sự tham dự đông đảo của cộng đoàn.

Sau bài giảng lễ, Cha Chánh xứ, Quý Dì cùng cộng đoàn đã lần lượt tiến lên hái Lộc Lời Chúa. Lộc Lời Chúa như là món quà lì xì của ngày đầu năm được trao tặng cho mỗi người với ước mong, mỗi người, mỗi gia đình sẽ được Lời Chúa hướng dẫn và soi đường trong năm phu5g vụ mới 2017 này.

Trước khi nhận phép lành cuối lễ, một vị Ban hành giáo đại diện cộng đoàn đã có lời chúc tết và tặng hoa cho cha chánh xứ trong ngày đầu năm mới. Đáp lại tâm tình của vị đại diện, cha chánh xứ cũng đã có lời chúc cộng đoàn được bình an và hạnh phúc qua đời sống tín thác nơi Chúa, là cội nguồn của bình an và hạnh phúc đích thực. Đồng thời, ngài khuyến khích mọi thành phần Dân Chúa “tiên vàn hãy tìm kiếm Nước Thiên Chúa” qua việc lấy Lời Chúa làm ngọn đèn soi và dẫn đường đi lối bước trong suốt hành trình của đời sống đức tin.

Thánh lễ kết thúc trong niềm hân hoan và tâm tình hướng về Mẹ Maria là Mùa Xuân vĩnh cửu. Xin Thiên Chúa, qua Mẹ ban nhiều hồng phúc và mọi sự bình an trên tất cả và từng người trong giáo xứ Đất Đỏ thân yêu này.

Jacbao Phạm

[pe2-gallery album=”http://picasaweb.google.com/data/feed/base/user/115030708399911892433/albumid/6380442101694437649?alt=rss&hl=en_US&kind=photo” ]