Thánh lễ Đêm Giao thừa tại Giáo xứ Đất Đỏ- 21.01.2023

Thánh lễ Đêm Giao thừa tại Giáo xứ Đất Đỏ

Với tâm tình cảm tạ tri ân, đông đảo cộng đoàn dân Chúa đã quy tụ về Nhà thờ Giáo xứ Đất Đỏ vào tối 21.01.2023 (30 Tết AL),  để cùng hiệp dâng Thánh lễ Giao thừa

Đúng 20g30, Cha Chánh xứ Antôn Trần Quang Châu đã chủ sự Thánh lễ. Qua phần Phụng vụ Lời Chúa của Thánh lễ Giao thừa, Cha xứ đã chia sẻ với cộng đoàn về hạnh phúc mà Thiên Chúa Tình yêu đã trao ban cho con người. Từ đó, ngài mời gọi mọi người hãy yêu Chúa và kết hiệp với Ngài, sống những mối phúc mà Chúa đã hoạch định cho chúng ta để có thể đem niềm vui, hạnh phúc cho những người xung quanh…

Sau bài giảng,  cộng đoàn cùng với Cha Chánh xứ hái Lộc Lời Chúa. Lộc Lời Chúa như là món quà lì xì của ngày đầu năm, là kim chỉ nam mà Chúa qua Mẹ Giáo hội trao tặng cho mỗi người với ước mong, mỗi người, mỗi gia đình sẽ được Lời Chúa hướng dẫn và soi đường trong năm phụng vụ mới này.

Với tâm tình tạ ơn của bài hát kết lễ, thánh lễ kết thúc lúc 21g30. Mọi người ra về với những ước mong về một năm mới được bình an và phúc lộc dư tràn. Quả thật, chính trong những giờ phút linh thiêng này, cộng đoàn dân Chúa cảm nhận được rằng: giữa bao bộn bề của cuộc sống và những ồn ào, náo nhiệt của đêm Giao thừa thì nhà Chúa chính là nơi đặc biệt có thể trở về để tìm được niềm vui, bình an đích thực.

BTT. Gx. Đất Đỏ