Hội Vui Xuân Giáo Xứ Đất Đỏ Mùng 4 Tết Bính Thân

BAO_2730

Theo truyền thống, mỗi độ Xuân về, Ban Hành Giáo (BHG) và Đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể (TNTT) Giáo xứ Đất Đỏ phối hợp tổ chức Chương Trình Hội Vui Xuân dành cho cộng đoàn trong cũng như ngoài giáo xứ. Năm nay, được sự cho phép và động viên của Cha Chánh Xứ Philipphê, BHG và Đoàn TNTT tổ chức chương trình Hội Chợ- Ẩm thực và văn nghệ “Hát Cho Nhau Nghe” đơn giản nhưng ấm cúng.

Sau Thánh Lễ cầu nguyện cho Quý Tu sĩ đã qua đời, lúc 17h45, cộng đoàn đã cùng nhau vui Xuân và thưởng thức các tiết mục văn nghệ dễ thương do Hội Đoàn và Câu lạc Bộ Sắc Màu trong giáo xứ biểu diễn.

Uớc mong niềm vui Mùa Xuân luôn tràn ngập trong mỗi người, để làm động lực cho một năm mới bình an, ân sủng và hạnh phúc trong sự quan phòng của Thiên Chúa tình yêu.

Ban Truyền Thông Giáo xứ