Giới Thiếu nhi Giáo xứ Đất Đỏ mừng Bổn Mạng: Lễ Mình Máu Thánh Chúa Kitô 2022

0
33

Giới Thiếu nhi Giáo xứ Đất Đỏ mừng Bổn Mạng:

Lễ Mình Máu Thánh Chúa Kitô- Ngày 19.6. 2022

Hợp cùng với Thiếu nhi Giáo phận Bà Rịa mừng Lễ Mình và Máu Thánh Chúa Kitô, vào lúc 07g00 ngày 19. 6. 2022 (Chúa Nhật lễ Mình và Máu Thánh Chúa Kitô), Giới Thiếu nhi Giáo xứ Đất Đỏ cũng long trọng mừng bổn mạng của nình. Nhận Mình và Máu Thánh Chúa làm bổn mạng là một niềm vinh dự và hạnh phúc cho Giới Thiếu nhi giáo xứ vì Chúa Giêsu Thánh Thể luôn hiện diện và ở bên cạnh các em. Người luôn  nâng đỡ, che chở, giúp sức cho các em là những thiếu nhi bé nhỏ của Người. Chúa luôn giúp các em vượt qua những khó khăn khi mà xung quanh các em còn có rất nhiều sự cám dỗ.

Thánh lễ tạ ơn do Cha Chánh xứ Antôn Trần Quang Châu chủ sự. Hiện diện trong thánh lễ có đông đảo quý phụ huynh cùng cộng đoàn dân Chúa giáo xứ.

Sau thánh lễ, các em được Cha xứ, Ban Hành Giáo, Quý Dì và các anh chị Giáo lý viên tổ chức bữa ăn sáng và buổi sinh hoạt mừng lễ Bổn mạng thật vui tươi và rộn ràng.

Xin Chúa Giêsu Thánh Thể, nhờ việc kết hiệp với Ngài qua tấm bánh bé nhỏ, chúng ta, cách riêng các em thiếu nhi học sống theo tinh thần yêu thương của Chúa Kitô, biết chia sẻ cơm áo vật chất và tinh thần với tha nhân, quan tâm đến mọi người trong cộng đoàn.

JBP- Ban Truyền Thông Giáo xứ

XEM THÊM ẢNH