Giáo xứ Đất Đỏ khai mạc Tháng Hoa kính Đức Mẹ 2021

Giáo xứ Đất Đỏ khai mạc Tháng Hoa kính Đức Mẹ 2021

Tháng Năm lại về, tháng còn gọi là tháng Hoa, Giáo hội dành để tôn kính Mẹ Maria, dâng lên Mẹ lòng kính yêu bằng những bó hoa thiêng, những lời kinh nguyện sốt sắng và tâm tình thảo hiếu, biết ơn Mẹ hiền qua tràng chuỗi Mân Côi và các bài thánh ca ngợi khen Mẹ.

Trong tâm tình đó, lúc 18g00 ngày 01.05.2021, cộng đoàn giáo xứ Đất Đỏ đã long trọng dâng hoa kính Mẹ khai mạc tháng Hoa.

Phần múa dâng hoa do các em Thiếu nhi Thánh Thể Giáo xứ trình bày thể hiện lòng yêu mến Mẹ bằng những chén hương trầm và những bó hoa tươi thắm hoà với vũ điệu nhịp nhàng.

Cộng đoàn giáo xứ còn tiếp tục dâng Mẹ những câu kinh và những điệu múa dâng hoa trong suốt tháng Hoa, như nhắc nhở mọi người hãy chạy đến bên Mẹ, và chắc chắn Mẹ sẽ không quên những lời khẩn cầu của con cái Mẹ.

XEM THÊM HÌNH

BTT. Gx. Đất Đỏ