THÔNG BÁO: NGÀY CẦU NGUYỆN CHO VIỆC TRUYỀN GIÁO

0
19

THÔNG BÁO

Ngày cầu nguyện cho việc truyền giáo

***

Bà Rịa, ngày 17 tháng 10 năm 2019

 Kính thưa quý Cha,

quý tu sĩ nam nữ, quý chủng sinh

và anh chị em tín hữu Giáo phận Bà Rịa,

Chiều ngày 01.10.2019, Đức Thánh Cha Phanxicô đã khai mạc Tháng Truyền Giáo Ngoại Thường và mời gọi mọi thành viên của Giáo Hội hãy trở thành những nhà tuyền giáo cho thế giới ‘Thiên Chúa không yêu cầu chúng ta cất giữ cuộc đời và đức tin của chúng ta, nhưng Ngài mời chúng ta làm cho nó sinh lợi. Tháng Truyền giáo Ngoại thường này thúc bách chúng ta trở thành những người chủ động với những nén bạc. Không phải như người cất giữ đức tin và nắm lấy ân sủng, nhưng trở thành những nhà truyền giáo’.

Hưởng ứng lời mời gọi của Đức Thánh Cha và hiệp thông với Giáo hội toàn cầu trong sứ mạng truyền giáo, Đức Cha Emmanuel, Giám mục Giáo phận Bà Rịa mời gọi mọi thành phần dân Chúa trong Giáo phận hiệp thông cách đặc biệt trong giờ Chầu Thánh Thể nơi mỗi Giáo xứ, Giáo họ và các Cộng đoàn Dòng Tu trong ngày Chúa Nhật Truyền Giáo 20.10.2019 để cầu nguyện cho việc truyền giáo.

Xin quý cha xứ và quý bề trên phụ trách các Dòng Tu tổ chức và đôn đốc cộng đoàn tham dự thật đông đảo và sốt sắng giờ Chầu Thánh Thể này để Chúa chúc lành cho công việc truyền giáo trong Giáo hội luôn đem lại những hoa trái thiêng liêng dồi dào, tốt đẹp.

Trân trọng thông báo.

TÒA GIÁM MỤC

GIÁO PHẬN BÀ RỊA

nguồn: WHĐ