TGM. BÀ RỊA: THÔNG BÁO về Thánh lễ cầu nguyện trong thời gian đại dịch

TÒA GIÁM MỤC BÀ RỊA

___________________________________

Ngày 03.4.2020

về Thánh lễ cầu nguyện trong thời gian đại dịch

Kính thưa quý cha, quý tu sĩ và anh chị em tín hữu Giáo phận Bà Rịa,

Hiệp thông với Giáo hội toàn cầu và hưởng ứng lời mời gọi của Hội đồng Giám mục Việt Nam trong NGÀY TOÀN QUỐC CẦU NGUYỆN CHO DỊCH BỆNH SỚM CHẤM DỨT, Đức cha Giáo phận mời gọi mọi thành phần dân Chúa trong Giáo phận tham gia cách tích cực trong ngày đặc biệt này. Cụ thể như sau:

1. Thời gian: Bắt đầu từ chiều Thứ Sáu, 03.4.2020 đến hết Thứ Bảy, 04.4.2020;

2. Xin quý cha dâng Thánh lễ theo ý của Hội đồng Giám mục Việt Nam đề nghị với bản văn ‘Thánh lễ trong thời gian đại dịch’ do Ủy ban Phụng tự phổ biến, và mời gọi cộng đoàn tham dự Thánh lễ này (trực tuyến);

3. Tất cả Anh chị em tín hữu cố gắng sắp xếp thời gian để tham dự Thánh lễ trực tuyến (nếu không tham dự trực tuyến được, thì có thể tham dự Thánh lễ phát lại), gia tăng giờ cầu nguyện, những việc đạo đức thiêng liêng, những hy sinh và những việc bác ái trong ngày để hiệp chung lời cầu nguyện với mọi thành phần dân Chúa trên toàn quốc và trên thế giới, khẩn xin Thiên Chúa xót thương mau chấm dứt cơn đại dịch và chúc lành cho nhân loại.

Mến chúc quý cha và cộng đoàn Tuần Thánh đầy sốt mến và ân sủng!

Trọng kính,

Lm. Giuse Nguyễn Công Luận