Nhà thờ Mồ Bà Rịa: Thánh lễ tạ ơn kỷ niệm 01 năm thành lập cộng đoàn dâng lễ Tiếng Anh tại Bà Rịa

0
128

Nhà thờ Mồ Bà Rịa: Thánh lễ tạ ơn kỷ niệm 01 năm

thành lập cộng đoàn dâng lễ Tiếng Anh tại Bà Rịa

***

WGPBR- Vào lúc 10g00 ngày 20.9.2020, tại Nhà thờ Mồ Bà Rịa, anh chị em tín hữu người ngoại quốc đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Vũng Tàu và Bà Rịa đã cử hành thánh lễ tạ ơn mừng kỷ niệm 01 năm thành lập cộng đoàn dâng lễ Tiếng Anh tại Bà Rịa và 2 năm thành lập tại Vũng Tàu. Trong suốt 02 năm vừa qua, cộng đoàn thuộc Vũng Tàu được Cha Giuse Đoàn Văn Bảo (CSsR) đồng hành, tham dự thánh lễ tối Chúa nhật hằng tuần bằng tiếng Anh tại nhà thờ Giáo xứ Tân Châu- Hạt Vũng Tàu. Riêng cộng đoàn thuộc Bà Rịa được Cha Giuse Nguyễn Công Luận (Chánh Văn phòng TGMBR.) đồng hành và cử hành các thánh lễ sáng Chúa nhật tại Nhà nguyện Tòa Giám Mục.

XEM HÌNH

Thánh lễ hôm nay do Cha Giuse Nguyễn Công Luận chủ tế. Hiệp thông trong thánh lễ còn có Cha Giuse Đoàn Văn Bảo (CSsR), Cha Giuse Nguyễn Ngọc Thảo (Phụ trách Núi Chúa Tao Phùng), Cha Phêrô Trần Xuân Huệ (Chánh xứ Vinh Châu) và Cha Giuse Nguyễn Văn Lộc (Chủng viện Thánh Tôma Hải Sơn) cùng các thành viên thuộc 2 cộng đoàn dâng lễ Tiếng Anh Vũng Tàu và Bà Rịa.

Sau thánh lễ, đại diện Ban Điều hành đã trao giấy chứng nhận cho một số anh chị em đã đồng hành và hỗ trợ tích cực cho cộng đoàn trong năm vừa qua.

Như trong thông báo lúc thành lập cộng đoàn, Ban Điều hành mời gọi và mong muốn anh chị em tín hữu người Việt biết Tiếng Anh cùng tham dự, chẳng hạn các giáo viên, các sinh viên hoặc các bạn trẻ đã đi làm.

JB. Phạm

Nguồn: WGPBR