Khối giáo dân Giáo phận Bà Rịa: Họp mặt tất niên và mừng xuân mới

Khối giáo dân Giáo phận Bà Rịa:

Họp mặt tất niên và mừng xuân mới

WGPBR-Xuân về con dâng Đức cha ngàn đóa hoa lòng chan hòa, thắm tình yêu thương thiết tha như đóa hoa xuân mặn mà.  Xuân về con dâng Đức cha, mừng Cha luôn được khang an, với ơn thiêng luôn tuôn tràn, để Cha sống mãi bình an”.

Lời bài hát “Xuân về dâng kính Cha” cũng chính là tâm tình của hơn 1200 anh chị em tín hữu đại diện các giới, các ban ngành, đoàn thể giáo dân Giáo phận Bà Rịa trong ngày họp mặt tất niên, mừng tuổi nhau và chúc xuân Đức cha Emmanuel – Vị Chủ chăn giáo phận diễn ra từ 8g30 đến 12g Chúa nhật, ngày 27.01.2019 tại nhà thờ Chánh Tòa Bà Rịa.

xem hình

Sau những phút gặp gỡ và giao lưu tự do, lúc 10g00 Đức cha Emmanuel đã chủ sự thánh lễ tạ ơn. Đồng tế với ngài có Cha Giuse Trần Minh Sơn – Đặc trách Khối Giáo dân Giáo phận; Cha Đaminh Nguyễn Đức Quỳnh – Quản hạt Bà Rịa, quý Cha Đặc trách Khối Giáo dân các Hạt và quý cha.

Sau lời nguyện hiệp lễ, Ông Phó nội Ban Hành giáo Giáo xứ Chánh Tòa đã thay mặt toàn thể cộng đoàn dân Chúa Giáo phận dâng lời chúc mừng tuổi mới Đức cha cùng quý Cha Đặc trách với ước nguyện Đức cha luôn được mạnh khỏe, bình an và dồi dào ơn Thánh Thần, để Đức cha chu toàn sứ mạng mục tử mà Chúa đã trao phó nơi Giáo phận Bà Rịa thân yêu này.

Sau thánh lễ, Đức cha, quý Cha và cộng đoàn đã cùng nhau chia sẻ bữa cơm huynh đệ mừng Xuân mới tại khuôn viên Tòa Giám mục. Ước mong trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này, tất cả các thành phần dân Chúa luôn biết gắn bó mật thiết với Đức Kitô để được gia tăng đức tin, đức cậy, đức mến hầu tích cực trở nên dấu chỉ của niềm vui Tin Mừng và chia sẻ niềm vui Tin Mừng cách đích thực giữa xã hội và thế giới hôm nay.

Mtm Mỹ Hạnh- Ngọc Lan