THÔNG BÁO: Thánh lễ Ngân khánh cung hiến Đền Thánh Bãi Dâu

Thánh lễ Ngân khánh cung hiến Đền Thánh Bãi Dâu

Kính thưa quý anh chị em,

Ngày 22.7.2020 tới đây là kỷ niệm 25 năm cung hiến Đền Thánh Đức Mẹ Bãi Dâu. Trong suốt 25 năm qua, Đền Thánh này đã trở thành Điểm Hành Hương không chỉ của Giáo phận Bà Rịa, mà còn là điểm hẹn tâm tinh quy tụ các tín hữu khắp nơi đến cầu nguyện và đón nhận ơn Thánh Chúa. Từ nơi thánh này, qua trung gian chuyển cầu của Đức Maria – Mẹ Thiên Chúa, Chúa đã thương ban muôn vàn ơn phúc cho từng người tín hữu chúng ta.

Dịp kỷ niệm Ngân khánh cung hiến này là cột mốc quan trọng để chúng ta nhìn lại chặng đường hồng ân đã qua, để cùng nhau dâng lời tạ ơn Thiên Chúa, và tiếp tục phó dâng cuộc sống tương lai trong sự dẫn dắt quan phòng của Chúa nhờ lời chuyển cầu từ mẫu của Mẹ Maria.

Trong ý nghĩa đó, Giáo phận Bà Rịa sẽ tổ chức Thánh lễ Tạ ơn do Đức cha Giáo phận chủ tế cùng sự hiện diện của Linh mục Đoàn Giáo phận, vào lúc 10 giờ, Thứ Tư, ngày 22.7.2020, tại Đền Thánh Đức Mẹ Bãi Dâu.

Kính mời anh chị em tín hữu cùng quý khách hành hương xa gần tham dự thánh lễ này.

Trân trọng,

Ban Truyền Thông Giáo phận Bà Rịa