Gx. Long Hải: Hân hoan đón vị chủ chăn mới: Cha Giuse Phạm Văn Khiết – Ngày 08.5.2023

GX. LONG HẢI:

HÂN HOAN ĐÓN VỊ CHỦ CHĂN MỚI:

CHA GIUSE PHẠM VĂN KHIẾT – NGÀY 08.5.2023

***

Hoàn thành sứ vụ chủ chăn đoàn chiên Gx. Thủy Giang, Hạt Vũng Tàu, ngày 08.5.2023, Cha Giuse Phạm Văn Khiết tiếp tục lên đường trong hành trình phục vụ của mình theo sự bổ nhiệm của Đức Giám mục Giáo phận, đến với cộng đoàn tín hữu Gx. Long Hải, Hạt Bà Rịa trong tư cách là linh mục Chánh xứ, thay cho Cha Augustino Vũ Quang Hiến (được sai đến phục vụ cộng đoàn dân Chúa Gx. Đồng Tiến, Hạt Bình Giã).

XEM HÌNH

Đức cha Emmanuel đã chủ sự nghi lễ nhận xứ của Cha Tân Chánh xứ Giuse, cùng sự hiện diện đầy hiệp thông của Cha Tổng Đại diện, Cha Chưởng ấn và quý cha trong Giáo phận, cách riêng quý cha Hạt Vũng Tàu và Bà Rịa.

Sau nghi thức nhận xứ, cộng đoàn hiệp dâng thánh lễ tạ ơn do Cha Tân Chánh xứ chủ tế.

Nam Lê – Mỹ Hồng – Oanh Trần

nguồn: WGPBR