Gx. Hòa Phước: Chào đón Cha Tân Chánh xứ Phanxicô Xaviê Nguyễn Văn Đăng – Ngày 24.4.2023

GX. HÒA PHƯỚC: CHÀO ĐÓN CHA TÂN CHÁNH XỨ

PHANXICÔ XAVIÊ NGUYỄN VĂN ĐĂNG

NGÀY 24.4.2023

***

Vào lúc 09g00 ngày 24.4.2023, cộng đoàn dân Chúa Giáo xứ Hòa Phước (Hạt Xuyên Mộc) hân hoan chào đón Cha Phanxicô Xaviê Nguyễn Văn Đăng (nguyên Chánh xứ Tân Bình, hạt Bình Giã) được Đức cha Emmanuel – Giám mục Giáo phận Bà Rịa bổ nhiệm làm linh mục Tân Chánh xứ Hòa Phước thay Cha Đaminh Mai Quang Bình vừa được bổ nhiệm làm Chánh xứ Giáo xứ Phước Thái (Hạt Bà Rịa).

XEM HÌNH

Nghi lễ nhận xứ diễn ra do Đức cha Emmanuel chủ sự. Cùng hiện diện và hiệp thông có quý cha, quý tu sĩ nam nữ, quý thân nhân cùng đông đảo cộng đoàn dân Chúa Giáo xứ Tân Bình và Hòa Phước.

Sau nghi thức nhận xứ là thánh lễ tạ ơn do chính Cha Tân Chánh xứ Phanxicô Xaviê Nguyễn Văn Đăng chủ tế.

Ảnh: Anrê Xuân Phúc – Lê Nam

Nguồn: WGPBR