Giáo phận Bà Rịa: Giới Hiền mẫu Giáo phận mừng lễ Thánh Mônica – Bổn mạng – 28.8.2022

GIÁO PHẬN BÀ RỊA:

GIỚI HIỀN MẪU GIÁO PHẬN MỪNG LỄ THÁNH MÔNICA – BỔN MẠNG

NGÀY 28.8.2022

***

Sáng Chúa nhật ngày 28.8.2022, hơn 4000 vị hiền mẫu từ các Giáo xứ và Giáo họ biệt lập trong Giáo phận Bà Rịa đã quy tụ về Nhà thờ Chánh Tòa để họp mừng lễ Thánh nữ Mônica – Bổn mạng Giới Hiền mẫu Giáo phận.

XEM HÌNH

Ngày họp mặt chính thức bắt đầu bằng giờ chia sẻ đề tài “Giới Hiền mẫu hiệp hành với Giáo hội trong ơn gọi nên thánh” do Cha Gioan B. Trương Đình Hà – Chánh xứ Ngọc Hà. Cùng với giờ chia sẻ, quý bà cũng có cơ hội để Giao hòa với Chúa qua Bí tích Giải Tội.

Đỉnh cao của ngày họp mặt là thánh lễ mừng trọng thể Thánh nữ Mônica do Cha Giuse Võ Công Tiến – Tổng Đại diện Giáo phận chủ tế. Đồng tế với Cha Tổng có quý Cha Đặc trách Hiền mẫu Giáo phận và các Giáo hạt.

Karol Thanh Bình

nguồn: WGPBR