Đền Thánh Đức Mẹ Bãi Dâu: Cử hành phụng vụ hành hương Thứ bảy đầu tháng 09.2022

ĐỀN THÁNH ĐỨC MẸ BÃI DÂU:

CỬ HÀNH PHỤNG VỤ HÀNH HƯƠNG THỨ BẢY ĐẦU THÁNG 09.2022

***

Cứ mỗi ngày Thứ Bảy đầu tháng, đoàn con cái nhiều nơi quy tụ về bên Mẹ Bãi Dâu để cử hành phụng vụ ngày hành hương. Thánh lễ khai mạc ngày hành hương Tháng 09.2022 diễn ra lúc 10g00 do Đức cha Emmanuel – Giám mục Giáo phận Bà rịa chủ tế, cùng với quý cha quản hạt và quý cha trong Giáo phận. Ngày hành hương Tháng 09.2022 do Giáo  hạt Xuyên Mộc phụ trách, nên bên cạnh quý cha, quý tu sĩ và quý khách hành hương, còn có đông đảo cộng đoàn đến từ Giáo hạt Xuyên Mộc.

XEM HÌNH

Vào lúc 19g00 cùng ngày, Đức cha đã chủ sự giờ rước kiệu Mẹ quanh khuôn viên Đền Thánh, cùng với việc suy niệm và lần chuỗi Mân Côi. Ngày hành hương khép lại với giờ Chầu Thánh Thể trong Thánh đường Đền Thánh Bãi Dâu do Đức cha chủ sự.

Gia Kính – Hoàng Nhựt

nguồn: WGPBR