GIÁO PHẬN BÀ RỊA: CHƯƠNG TRÌNH HỘI DIỄN THÁNH CA HỢP XƯỚNG NGÀY 18.12.2015

CHƯƠNG TRÌNH HỘI DIỄN THÁNH CA HỢP XƯỚN GIÁO PHẬN BÀ RỊA

KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP GIÁO PHẬN (2005 – 2015)

music notes

Chủ đề : HÁT VANG TẠ ƠN

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

PHẦN MỘT : KHAI MẠC

• Lời giới thiệu nội dung và lý do buổi Hội diễn : Cha Trưởng ban Thánh nhạc.
  • Bài khai diễn (Ouverture): “Hát vang tạ ơn”, tác giả : Phan Thiết. Đơn vị biểu diễn : Gx.Vinh Hà.
  • Lời phát biểu và tuyên bố khai mạc : Đức Cha Giáo Phận Tôma Nguyễn Văn Trâm.
  • Tặng hoa cho Đức Cha. (kèn hòa tấu)

PHẦN HAI : BIỂU DIỄN HỢP XƯỚNG

1. Bài “VINH DANH THIÊN CHÚA”, tác giả : Hải Linh. Đơn vị biểu diễn : Gx.Hải sơn, hạt Long hương. (Kèn Tây hòa tấu)
  2. Bài “NHẠC KHÚC TRI ÂN”, tác giả : Hương Vĩnh. Đơn vị biểu diễn : Gx.Thùy Giang, hạt Vũng Tàu. (Vũ Khúc Giáng sinh : Gx.Phước Tân)
  3. Bài “BẾN THIÊN ĐÀNG”, tác giả : Hải Linh. Đơn vị biểu diễn : Gx.Thanh Phong, hạt Long Hương. (Kèn Tây hòa tấu)
  4. Bài “Liên Khúc Đêm Thánh” . Đơn vị biểu diễn : Gx. Phước Lâm, hạt Bà Rịa.
  5. Nhạc cảnh “VUI SỐNG ĐỜI THÁNH HIẾN”. Đơn vị biểu diễn : Liên tu sĩ Giáo phận. (Kèn Tây hòa tấu)
  6. Bài “TÌNH KHÚC DUYÊN MƠ”, tác giả : Nguyễn Văn Hiển. Đơn vị biểu diễn : Gx. Hòa Phước, hạt Xuyên Mộc. (Vũ Khúc Giáng sinh: Gx.Long Tâm)
  7. Bài “KHÚC CA MẶT TRỜI” ,tác giả : Hải Linh. Đơn vị biểu diễn : Chu Hải, hạt Long Huong. (Kèn Tây hòa tấu)
  8. Bài “NGÀY VỀ”, tác giả : Kim Long. Đơn vị biểu diễn : Gx.Phước Tỉnh, hạt Bà Rịa. (Vũ Khúc Giáng sinh: Gx.Phước Lâm)
  9. Bài “Trường ca AVE MARIA”, (chương 2) tác giả : Hải Linh. Đơn vị biểu diễn : Liên tu sĩ Giáo phận. (Kèn Tây hòa tấu)
  10. Bài “TÔN VINH BA NGÔI”, tác giả : Nhạc : Charles Gounod, lời Việt : Nam Hoa. Đơn vị biểu diễn : Gx.Vinh Châu, hạt Bình giả. (Vũ Khúc Giáng sinh : Gx.Phước Thành)
  11. Bài “TEDEUM”, tác giả : Hải Linh. Đơn vị biểu diễn : Gx.Hải lâm, hạt Bà Rịa.
  12. Bài chào kết thúc : “Lời Chúc Giáng Sinh và Năm Mới” . Đơn vị biểu diễn : Gx. Hải lâm, hạt Bà Rịa. (Kèn Tây hòa tấu)

Chương trình biểu diễn lúc 19g00 Thứ sáu ngày 18 tháng 12 năm 2015.

Tại sân khấu Nhà thờ Chánh Tòa Bà Rịa.

Kính mời Quý Cha, Quý Ca-Nhạc-Đoàn và mọi người đến thưởng thức và ủng hộ cho Buổi Hội Diện được thành công tốt đẹp, hầu tôn vinh Thiên Chúa và phát triển nền Thánh Nhạc Giáo Phận.

Trân trọng

Ban Thánh Nhạc