Gx. Tân Châu: Đức cha Emmanuel dâng lễ cùng cộng đoàn người ngoại quốc

0
36

Gx. Tân Châu: Đức cha Emmanuel dâng lễ cùng cộng đoàn người ngoại quốc

WGPBR- Vào lúc 19g30 ngày 15.9.2019, anh chị em tín hữu người ngoại quốc đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Vũng Tàu đã hân hoan mừng kỷ niệm 01 năm thành lập cộng đoàn. Trong suốt 01 năm vừa qua, cộng đoàn được Cha Giuse Đoàn Văn Bảo (CSsR) đồng hành, hướng dẫn cũng như tham dự các thánh lễ tối Chúa nhật hằng tuần bằng tiếng Anh tại nhà thờ Giáo xứ Tân Châu- Hạt Vũng Tàu.

XEM HÌNH

Nhân dịp này, Đức cha Emmanuel Nguyễn Hồng Sơn – Giám mục Giáo phận Bà Rịa đã thăm viếng và cùng quý cha hiệp dâng thánh lễ tạ ơn với các quý anh chị em.

Cuối thánh lễ, bạn Joyce Althea Belen đại diện cho cộng đoàn nói lời tri ân đến Đức cha và quý cha đã yêu thương dâng lễ cầu nguyện cho cộng đoàn. Đồng thời cũng trình bày về các chương trình hoạt động tình nguyện và bác ái trong năm tới. Anh chị em mong muốn cộng đoàn trở thành mối dây liên kết giữa các Hội thánh Công Giáo địa phương của họ với Giáo hội Việt Nam, cách riêng là Giáo phận Bà Rịa.

Sau cùng, Đại diện Ban Điều hành đã trao giấy chứng nhận cho một số anh chị em đã đồng hành và hỗ trợ tích cực cho cộng đoàn trong năm vừa qua.

Đoàn Nguyễn