Đền Thánh Đức Mẹ Bãi Dâu: Cử hành phụng vụ tôn kính Mẹ Maria đầu tháng 02.2019

Đền Thánh Đức Mẹ Bãi Dâu:

Cử hành phụng vụ tôn kính Mẹ Maria đầu tháng 02.2019

WGPBR- Vào lúc 10g00 ngày 02.02.2019, ngày thứ Bảy đầu tháng, tại trung tâm hành hương Đức Mẹ Bãi Dâu, Đức cha Emamnuel– Giám mục Giáo phận Bà Rịa đã chủ tế thánh lễ tôn kính Mẹ Maria. Hiệp dâng trong thánh lễ có linh mục đoàn Giáo phận Bà Rịa, quý tu sĩ nam nữ và đông đảo cộng đoàn dân Chúa cùng quý khách hành hương.

XEM HÌNH

Sau thánh lễ, linh mục đoàn giáo phận đã có giờ họp mặt tất niên và mừng năm mới. Cha Quản hạt Long Hương đã thay mặt quý cha dâng lời chúc xuân Đức cha Emmanuel – Giám mục Giáo phận và Đức cha Tôma – Nguyên Giám mục Giáo phận Bà Rịa.

Buổi tối cùng ngày, lúc 7g, Đức cha Emmanuel đã chủ sự giờ rước kiệu  và lần chuỗi tôn vinh Đức Mẹ. Ngày hành hương khép lại cách trọn vẹn với giờ Chầu Thánh Thể tại Nhà thờ Bãi Dâu.

Ảnh: BTT.GPBR