Đền Thánh Đức Mẹ Bãi Dâu: Cử hành phụng vụ đầu tháng 11.2020- Tôn kính Mẹ Maria

Đền Thánh Đức Mẹ Bãi Dâu:

Cử hành phụng vụ đầu tháng 11.2020- Tôn kính Mẹ Maria

***

WGPBR- Vào lúc 10g00 ngày 07.11.2020, ngày Thứ Bảy đầu tháng, tại Trung tâm hành hương Đức Mẹ Bãi Dâu, Đức cha Emmanuel– Giám mục Giáo phận Bà Rịa đã chủ tế thánh lễ tôn kính Mẹ Maria. Hiệp dâng trong thánh lễ có Cha Anphôngsô Nguyễn Văn Thế– Quản hạt Long Hương; Cha Matthêu Trần Bảo Long- Quản hạt Vũng Tàu; quý cha thuộc Giáo hạt Long Hương, quý cha trong giáo phận, quý tu sĩ nam nữ, đông đảo cộng đoàn dân Chúa các giáo xứ trong Hạt Long Hương và quý khách hành hương.

XEM HÌNH

Và vào lúc 19g00 cùng ngày, Đức cha Emmanuel cũng đã chủ sự giờ cung nghinh Mẹ quanh Đền Thánh. Cộng đoàn đã sốt sắng suy tôn và cầu nguyện với Mẹ. Cuối giờ cung nghinh Đức Mẹ, cộng đoàn sốt sắng cùng Mẹ chiêm ngắm Chúa Giêsu Thánh Thể qua chờ Chầu Mình Thánh Chúa.

Ảnh: Hoàng Nhựt

nguồn: WGPBR