Đền Thánh Đức Mẹ Bãi Dâu: Cử hành phụng vụ đầu tháng 05/2019- Tôn kính Mẹ Maria

Đền Thánh Đức Mẹ Bãi Dâu:

Cử hành phụng vụ đầu tháng 05/2019- Tôn kính Mẹ Maria

***

WGPBR- Vào lúc 10g00 ngày 04.05.2019, ngày thứ Bảy đầu tháng, tại trung tâm hành hương Đức Mẹ Bãi Dâu, Đức cha Emamnuel– Giám mục Giáo phận Bà Rịa đã chủ tế thánh lễ tôn kính Mẹ Maria. Hiệp dâng trong thánh lễ có Cha Phêrô Nguyễn Thái Phúc – Giám đốc Đền Thánh, Cha Giuse Đặng Cao Trí – Quản hạt Bình Giã, quý cha thuộc Giáo hạt Bình Giã cùng Quý Cha, quý tu sĩ nam nữ, đông đảo cộng đoàn dân Chúa các giáo xứ trong Hạt Bình Giã và quý khách hành hương.

XEM HÌNH

Vào lúc 19g00 cùng ngày, Đức Cha đã chủ sự giờ cung nghinh Mẹ quanh Đền Thánh. Quý cha, quý tu sĩ nam nữ và khách hành hương đã sốt sắng suy tôn và cầu nguyện với Mẹ. Cuối giờ cung nghinh Đức Mẹ, cộng đoàn sốt sắng cùng Mẹ chiêm ngắm Chúa Giêsu Thánh Thể qua chờ Chầu Mình Thánh Chúa.

Ảnh: Oanh Trần- Sơn Nguyễn