Đền Thánh Bãi Dâu: Hành hương Thứ Bảy đầu Tháng Hoa 2023 và tạ ơn hồng ân giám mục của Quý Đức cha

ĐỀN THÁNH BÃI DÂU:

HÀNH HƯƠNG THỨ BẢY ĐẦU THÁNG HOA 2023

VÀ TẠ ƠN HỒNG ÂN GIÁM MỤC CỦA QUÝ ĐỨC CHA

***

Vào lúc 10g00 Thứ Bảy, ngày 06.5.2023, đại gia đình Giáo phận Bà Rịa đã quy tụ dưới chân Đức Mẹ Bãi Dâu để long trọng cử hành ngày hành hương truyền thống Thứ Bảy đầu tháng. Đức cha Tôma – Giám mục Tiên Khởi Giáo phận đã chủ tế thánh lễ, cùng sự hiệp thông của Đức cha Emmanuel – Giám mục Giáo phận, linh mục đoàn Giáo phận, quý tu sĩ nam nữ, anh chị em tín hữu các giáo xứ, nhất là các xứ thuộc Giáo hạt Bà Rịa (phụ trách ngày hành hương) và đặc biệt là quý khách hành hương ngoài Giáo phận.

XEM HÌNH

Ngày hành hương hôm nay trở nên đặc biệt hơn với tâm tình tạ ơn hồng ân 31 năm Giám mục của Đức cha Tôma và 6 năm Giám mục Chánh Tòa Bà Rịa của Đức cha Emmanuel. Trước thánh lễ, Cha Tổng Đại diện Giuse Võ Công Tiến đã thay lời cộng đoàn dâng lời chúc mừng quý Đức cha.

Vào lúc 19g00 cùng ngày, cộng đoàn long trọng tham dự giờ rước kiệu tôn vinh Đức Mẹ quanh khuôn viên Đền Thánh kết hợp lần chuỗi Mân Côi do Đức cha Emmanuel chủ sự. Ngày hành hương Đức Mẹ kết thúc bằng giờ Chầu Thánh Thể trong Nhà thờ Đền Thánh.

Nguyễn Tài – Hoàng Nhựt

nguồn: WGPBR