Thánh lễ tân niên cầu bình an cho năm mới 2019 tại Giáo xứ Đất Đỏ

0
88

Thánh lễ tân niên cầu bình an cho năm mới 2019 tại Giáo xứ Đất Đỏ

Hòa trong niềm vui mừng Tết cổ truyền của dân tộc, vào lúc 06g00 sáng ngày Mồng Một Tết Kỷ Hợi 2019 (05.02.2019), giáo xứ Đất Đỏ đã long trọng cử hành Thánh lễ minh niên cầu bình an cho năm mới.

XEM HÌNH

Thánh lễ do Cha chánh xứ Philipphê Hoàng Sĩ Tuấn chủ sự với sự tham dự của quý tu sĩ và đông đảo cộng đoàn trong giáo xứ.

Sau phần chia sẻ lời Chúa, Cha Chánh xứ làm phép Lộc Thánh. Tiếp theo đó, quý tu sĩ và cộng đoàn cùng tiến lên đón nhận Lời Chúa để từng người, từng nhà cùng sống Lời Chúa truyền dạy trong suốt năm mới này.

Sau lời nguyện hiệp lễ, ông Trưởng ban hành giáo đại diện cộng đoàn chúc Tết Cha Chánh xứ. Đáp từ, Ngài cũng ngỏ lời chúc tết quý tu sĩ và cộng đoàn, cùng cầu mong cho mọi người được bình an, biết sống hiệp nhất, yêu thương chung tay xây dựng giáo xứ ngày càng vững mạnh trong đời sống đức tin và đức ái.

Kết thúc Thánh lễ, cộng đoàn lãnh nhận phép lành đầu năm và ra về trong niềm vui và niềm hi vọng ơn Chúa luôn dồi dào trên tất cả trong suốt năm nay cũng như niềm tin tưởng ký thác đường đời mình cho Chúa.

BTT.Gx. Đất Đỏ