Gx. Đất Đỏ: Thánh lễ tạ ơn và các nghi thức làm phép xây dựng nhà thờ mới – Ngày 24.4.2023

GX. ĐẤT ĐỎ:

THÁNH LỄ TẠ ƠN VÀ CÁC NGHI THỨC

LÀM PHÉP XÂY DỰNG NHÀ THỜ MỚI – NGÀY 24.4.2023

***

Vào lúc 17g00 Thứ Hai, ngày 24.4.2023, cộng đoàn Giáo xứ Đất Đỏ- Giáo hạt Bà Rịa đã hân hoan chào đón Đức Cha Tôma Nguyễn Văn Trâm- Nguyên Giám mục tiên khởi Giáo phận Bà Rịa, quý cha, quý tu sĩ nam nữ, quý ân nhân và quý khách để cùng hiệp dâng thánh lễ tạ ơn cầu xin Thiên Chúa chúc lành cho công trình xây dựng ngôi thánh đường mới.

XEM HÌNH

Trước thánh lễ, Đức cha cử hành nghi thức làm phép phần diện tích đất nền của ngôi thánh đường mới. Sau đó, thay mặt Thiên Chúa, Đức cha đón nhận từng viên đá tượng trưng cho tấm lòng quảng đại dâng hiến của các thành phần trong Giáo xứ cũng như của quý ân nhân ngoài Giáo xứ và làm phép viên đá đầu tiên.

Phần nghi thức kết thúc, cộng đoàn sốt sắng tham dự thánh lễ tạ ơn.

Trước khi kết thúc thánh lễ, đại diện cộng đoàn Giáo xứ dâng lời tri ân Đức cha, quý cha, quý tu sĩ nam nữ, quý ân nhân và quý khách. Đức cha cũng đáp từ bằng những lời cám ơn, khích lệ và đồng thời mời gọi mọi người trong và ngoài Giáo xứ tiếp tục hiệp thông cộng tác và quảng đại đóng góp để Giáo xứ sớm hoàn thành công trình xây dựng Nhà Chúa.

Anrê Xuân Phúc- Martinô Hoàng

#gxdatdo #giaoxudatdo #lelamphepviendadautien