Giáo xứ Đất Đỏ mừng Đại Lễ Chúa Giáng Sinh 2019

Giáo xứ Đất Đỏ mừng Đại Lễ Chúa Giáng Sinh 2019
Hòa chung niềm vui với Giáo hội toàn cầu, đêm 24.12.2019, giáo xứ Đất Đỏ hân hoan tổ chức Giờ Canh Thức và Thánh lễ mừng Chúa Giáng Sinh. Thánh lễ do cha Chánh xứ Philipphê Hoàng Sĩ Tuấn chủ sự. Tham dự đêm Canh Thức và Thánh lễ có quý tu sĩ cùng quý khách tôn giáo bạn và đông đảo bà con giáo dân trong giáo xứ.

Đúng 19g30, Cha Chánh xứ đã khai mạc Giờ Canh Thức mừng Chúa Giáng sinh.

Sau nghi thức diễn nguyện, tất cả cộng đoàn sốt sắng tham dự Thánh lễ

Cuối Thánh lễ, cha chánh xứ gửi lời chúc mừng Giáng sinh đến toàn thể cộng đoàn giáo xứ và gửi lời cám ơn đến quý Ban hành Giáo, Quý Dì, các ca đoàn, đoàn thể… đã chung tay góp sức để tổ chức các hoạt động Giáng sinh cách tốt đẹp.

Vào lúc 21g30, bài hát “Hang Bêlem” cũng đã khép lại thánh lễ đêm mừng Chúa Giáng Sinh. mọi người ra về trong vui tươi, phấn khởi.

Nguyện xin Chúa Hài Đồng Giêsu soi đường dẫn lối để qua lễ Giáng sinh hôm nay, chúng ta được đón nhận hồng ân canh tân đổi mới tâm hồn, con người. Từ đó, chính cuộc sống tốt lành của mỗi chúng ta sẽ giúp cho những người xung quanh nhận biết Hài Nhi Giêsu thực sự là Cứu Chúa muôn dân hằng mong đợi.

Jos Nam