Giáo xứ Đất Đỏ cử hành Phụng vụ Lễ Lá- Khai mạc Tuần Thánh 2023

Giáo xứ Đất Đỏ cử hành Phụng vụ Lễ Lá- Khai mạc Tuần Thánh 2023

Hòa chung tâm tình cùng với Giáo Hội tưởng niệm biến cố Chúa Giêsu vào thành Giêrusalem năm xưa, Giáo xứ Đất Đỏ đã cử hành nghi thức làm phép lá, rước lá và Thánh lễ Chúa Nhật Lễ Lá. Nghi thức làm phép lá bắt đầu lúc 04g55 ngày 02.4.2023 tại Đài Đức Mẹ giáo xứ do Cha Chánh xứ Antôn Trần Quang Châu chủ sự. Ngay sau đó, là nghi thức kiệu lá từ Đài Đức Mẹ vào nhà thờ tạm. Tham dự thánh lễ có sự hiện diện của Quý tu sĩ và đông đảo bà con giáo dân trong và ngoài giáo xứ.

Như vậy, Tuần Thánh đã chính thức được khai mở. Với lời mời gọi tha thiết của Giáo hội “hãy thật lòng ăn năn sám hối quay trở về với Chúa” để hưởng trọn nguồn ơn phúc của Người. Hy vọng mỗi người kitô hữu nơi cộng đoàn giáo xứ chúng ta dám can đảm bước ra khỏi những giới hạn hữu hạn của mình để sẵn sàng đón nhận ân sủng từ mầu nhiệm Phục Sinh đang được đổ xuống dồi dào trên mỗi người chúng ta và để Tin Mừng Phục Sinh lại lan tỏa muôn nơi.

Ảnh: Sơn Lâm

#giaoxudatdo #cuhanhphungvulela