Giáo xứ Đất Đỏ: 39 em thiếu nhi Rước Lễ lần đầu

“Lần đầu tiên Chúa đến viếng thăm hồn con. Ôi biết bao êm đềm được rước Chúa trong cuộc đời”.

Lời bài hát Ca Hiệp lễ cũng chính là tâm tình đơn sơ của 39 em thiếu nhi Giáo xứ Đất Đỏ trong Thánh lễ Ban Bí tích Thánh Thể lần đầu được cử hành lúc 17g00 ngày Chúa Nhật 27.08.2017 tại nhà thờ giáo xứ. Thánh lễ do Cha Chánh xứ Philipphê Hoàng Sĩ  Tuấn chủ sự.

xem hình

Tham dự thánh lễ còn có sự hiện diện đông đảo của cộng đoàn giáo dân trong giáo xứ, quý phụ huynh và các em thiếu nhi.

Thánh Thể- nguồn mạch của mọi ân sủng và tình yêu, xin ngự vào tâm hồn các em để các em được ngập tràn trong tình yêu bao la của Chúa. Xin cho các em ý thức rằng, mỗi lần tham dự Thánh lễ và rước lễ chính là tiếp tục hy lễ hy sinh của Chúa Giêsu trên Thập Giá.

Jacbao Phạm