Chính quyền Huyện Đất Đỏ thăm và chúc mừng Giáng Sinh Giáo xứ Đất Đỏ

Nhân dịp lễ Giáng sinh  năm 2015, ngày 24/12, đoàn lãnh đạo Huyện ủy, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Đất Đỏ do ông Trần Ngọc Hà, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà Linh mục và Ban hành giáo Giáo xứ Đất Đỏ tại thị trấn Đất Đỏ.
Ông Trần Ngọc Hà, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy tặng quà chúc mừng
Linh mục và Ban hành giáo Giáo xứ Đất Đỏ.
Thay mặt đoàn, ông Trần Ngọc Hà thông báo tới Linh mục và Ban hành giáo Giáo xứ Đất Đỏ kết quả phát triển KT – XH của huyện trong năm 2015 với nhiều thành tích tăng trưởng vượt bậc. Ông nhấn mạnh việc đóng góp vào những thành tựu kinh tế, văn hóa, xã hội có sự đoàn kết, đồng lòng, góp sức của đồng bào giáo dân Giáo xứ Đất Đỏ; đồng thời, mong muốn bà con giáo dân luôn đoàn kết, sống tốt đời đẹp đạo, tích cực phát huy truyền thống yêu nước, hăng hái tham gia các phong trào: “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”, “chung sức xây dựng nông thôn mới”, góp phần xây dựng quê hương Đất Đỏ ngày càng giàu đẹp.
Ông Nguyễn Văn Lợi, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà chúc mừng
Linh mục và Ban hành giáo Giáo xứ Đất Đỏ.
Nhân dịp này, ông Trần Ngọc Hà, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và ông Nguyễn Văn Lợi, Phó Chủ tịch UBND huyện gửi đến Ban hành giáo Giáo xứ Đất Đỏ 2 phần quà và gửi lời hỏi thăm, chia vui cùng các linh mục, bà con giáo dân; chúc bà con giáo dân đón lễ Giáng sinh an lành và hạnh phúc./.

Tuấn Vũ.

Nguồn: http://datdo.baria-vungtau.gov.vn