Thông báo Mừng Ngân Khánh Giám mục Đức Cha Tôma

227 Cách Mạng Tháng Tám, Phước Hiệp, Bà Rịa,  Bà Rịa-Vũng Tàu
(64) 3 73 78 73 – vptgmbr@yahoo.com

Bà Rịa, ngày 24 tháng 5 năm 2017

Kính gửi:  Quý cha, các phó tế
Các tu sĩ nam nữ, các chủng sinh
Và anh chị em tín hữu
Giáo phận Bà Rịa

Anh Chị Em thân mến,

Ngày 06 tháng 5 năm 2017 sắp tới, Đức Cha Tôma Giáo phận chúng ta sẽ kỷ niệm Ngân Khánh giám mục 1992 – 2017.

Trong tâm tình hiếu kính mến yêu đối với Đức Cha, toàn thể giáo phận chúng ta cùng hợp ý để tạ ơn Thiên Chúa và cầu nguyện đặc biệt cho vị cha chung của giáo phận.

Để thể hiện tình hiệp thông trong toàn giáo phận, xin tất cả các Giáo xứ, Giáo họ, Chủng viên và Cộng đoàn dòng tu cùng tổ chức tuần Tam nhật cầu nguyện cho Đức Cha Tôma trong các Thánh lễ, giờ Chầu Thánh Thể và giờ kinh nguyện chung, vào thứ Tư, thứ Năm, và thứ Sáu trước ngày 06 tháng 5 năm 2017.

Và xin trân trọng kính mời tất cả các thành phần dân Chúa tham dự Thánh Lễ Tạ ơn mừng Ngân Khánh Giám mục được cử hành vào lúc 09 giờ 30 sáng thứ Bảy, ngày 06 tháng 5 năm 2017 tại Nhà thờ Chánh Tòa Bà Rịa.

Thân mến chào Anh Chị Em.

+ Emmanuel NGUYỄN HỒNG SƠN
Giám mục Phó Giáo phận Bà Rịa

• Xin quý cha cho đọc thông báo này
    trước các thánh lễ chiều thứ Bảy và ngày Chúa nhật III Phục sinh (30.4.2017).

TGM Bà Rịa (WGPBR)