TGM. Bà Rịa: Thông báo v/v Phòng tránh dịch Covid-19

Số: 036-21/TGM

V/V PHÒNG TRÁNH DỊCH COVID-19

Kính thưa cộng đoàn Dân Chúa Giáo phận Bà Rịa,

Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 trên thế giới vẫn rất trầm trọng. Riêng ở Việt Nam, trong những ngày qua đã có nhiều trường hợp nhiễm Covid-19 tại Hải Dương, Quảng Ninh và tiếp tục lây lan ra nhiều địa phương.

Trong sự liên đới trách nhiệm và ý thức bảo vệ sức khỏe cộng đồng và bản thân, chúng tôi mời gọi anh chị em nghiêm túc thực hiện những biện pháp phòng chống dịch bệnh. Cụ thể như sau:

1. Hạn chế tổ chức những sinh hoạt đông người không thực sự cần thiết.

2. Khi tham gia những sinh hoạt thiết yếu trong cộng đồng, nghiêm túc thực hiện khuyến cáo của Bộ Y Tế như: mang khẩu trang, khử khuẩn, giữ khoảng cách an toàn.

3. Cẩn trọng trong việc đi lại, nhất là tránh đến những vùng dịch.

4. Nếu thấy mình có những triệu chứng khả nghi, nên tự giác đến các cơ sở y tế để được kiểm tra và hỗ trợ.

Rất mong anh chị em nghiêm túc thực hiện những hướng dẫn trên, để mọi người, mọi nhà đón Xuân Tân Sửu sắp tới trong an bình và vui tươi.

Xin anh chị em tiếp tục chuyên cần dâng lời cầu nguyện, cùng với những hy sinh và công việc bác ái, để xin Chúa chúc lành và gìn giữ mọi người trong bình an.

Trân trọng,

Bà Rịa, ngày 02 tháng 02 năm 2021