GP. BÀ RỊA THÔNG BÁO: GIỜ KÍNH THÁNH GIUSE HÀNG TUẦN

GP. BÀ RỊA THÔNG BÁO: GIỜ KÍNH THÁNH GIUSE HÀNG TUẦN

Kính thưa quý vị,

Hôm nay, chúng ta bước  vào Tháng 3 – Tháng kính Thánh Giuse. Hòa chung bầu khí cùng toàn thể Giáo hội trong Năm Đặc biệt kính Thánh Giuse (08.12.2020 – 08.12.2021),

Giáo phận Bà Rịa thực hiện Giờ kính Thánh Giuse vào lúc 19g00 Thứ Tư hàng tuần, bắt đầu từ ngày 03.3.2021, được trực tuyến trên các kênh truyền thông của Giáo phận Bà Rịa (YoutubeFacebook).

Kính mời anh chị em tín hữu khắp nơi hiệp thông tham dự. Những ai tham dự trực tuyến Giờ Kinh này sẽ được lãnh một Ơn Toàn xá, với những điều kiện thông thường [xưng tội, rước Thánh Thể và cầu nguyện theo ý Đức Giáo Hoàng] và quyết tâm tránh xa các tội (x. Sắc lệnh ban các Ơn Toàn xá đặc biệt nhân dịp Năm Đặc biệt về Thánh Giuse).

Nhờ lời chuyển cầu và sự bảo trợ của Thánh Cả Giuse, nguyện xin Thiên Chúa chúc lành cho tất cả quý vị.

Kính báo và kính mời,

Ban Truyền Thông GP. Bà Rịa