Giáo hạt Long Hương: Khai mạc Khóa Đào tạo Giáo lý viên Cấp II-2022

GIÁO HẠT LONG HƯƠNG:

KHAI MẠC KHÓA ĐÀO TẠO GIÁO LÝ VIÊN CẤP II-2022

Tiếp nối chương trình đào tạo, huấn luyện và bồi dưỡng cho giáo lý viên hàng năm của Giáo phận, Ban Giáo lý Giáo hạt Long Hương đã tổ chức khóa huấn luyện giáo lý viên cấp II – 2022 từ ngày 15.5 – 12.6.2022 tại Giáo xứ Chu Hải. Các học viên sẽ được học từ 13g30-16g00 các ngày Chúa nhật hàng tuần. Tham dự khóa đào tạo năm nay có 182 giáo lý viên thuộc các giáo xứ trong hạt đã trải qua chương trình đào tạo giáo lý viên cấp I.

XEM HÌNH

Ban Giảng huấn của khóa đào tạo gồm có: Cha  Anphongsô Nguyễn Văn Thế– Đặc trách Giáo lý Giáo phận Bà Rịa; Cha Phaolô Nguyễn Minh Quyền- Đặc trách Giáo lý Hạt Bà Rịa; Cha Giuse Vũ Văn Hoàng – Chánh xứ Lam Sơn; Cha Augustinô Trần Thanh Hòa- Chánh xứ Bến Đá cùng sự đồng hành của Cha Giuse Nguyễn Văn Giáo- Phó xứ Chu Hải và quý Thầy Chủng sinh Giáo phận Bà Rịa.

Vào lúc 13g30 ngày 15.5.2022, các học viên đã tham dự nghi thức khai mạc nhập khóa và bắt đầu vào ngày học đầu tiên.

Ảnh: Ngọc Lan – Minh Nhật

nguồn: WGPBR