Đền Thánh Đức Mẹ Bãi Dâu: Thánh lễ đầu tháng 12.2020- Tôn kính Mẹ Maria

Đền Thánh Đức Mẹ Bãi Dâu:

Thánh lễ đầu tháng 12.2020- Tôn kính Mẹ Maria

***

Sáng thứ Bảy ngày 05.12.2020, tại Đền Thánh Đức Mẹ Bãi Dâu, đoàn con cái của Mẹ từ khắp nơi trong cũng như ngoài giáo phận tề tựu về để hành hương kính viếng Mẹ Maria. Đúng 10g00, thánh lễ tôn kính Đức Mẹ do Đức Cha Tôma Nguyễn Văn Trâm- nguyên Giám mục Giáo phận Bà Rịa chủ tế. Hiện diện trong thánh lễ còn có quý cha, quý tu sĩ nam nữ, đông đảo cộng đoàn dân Chúa các giáo xứ, cách riêng các giáo xứ thuộc hạt Bà Rịa và quý khách hành hương.

XEM HÌNH

Vào buổi tối, lúc 19g00, cộng đoàn hành hương sốt sắng tham dự cuộc rước kiệu kính Đức Mẹ trong tâm tình cầu nguyện sốt sắng với lời kinh Mân Côi do Đức cha Emmanuel chủ sự. Sau giờ rước kiệu, cộng đoàn quỵ tụ trong Nhà thờ Đền Thánh cùng nhau suy tôn Bí tích Nhiệm Mầu Mình Máu Thánh Chúa.

Ảnh: Hoàng Nhựt

Nguồn: WGPBR