Đền Thánh Đức Mẹ Bãi Dâu: Cử hành phụng vụ kính Đức Mẹ Fatima – 2022

ĐỀN THÁNH ĐỨC MẸ BÃI DÂU:

CỬ HÀNH PHỤNG VỤ KÍNH ĐỨC MẸ FATIMA – 2022

***

Sứ điệp Fatima của Đức Mẹ là một dấu ấn lịch sử của Giáo hội Công giáo hoàn vũ, dù đã 105 năm trôi qua, nhưng biến cố ấy như vẫn còn như rất mới. Trong tâm tình con thảo, cũng là một truyền thống tốt đẹp đã được duy trì trong nhiều năm qua, vào lúc 10g00 ngày 13.5.2022, tại Đền Thánh Đức Mẹ Bãi Dâu đã diễn ra thánh lễ kính trọng thể Đức Mẹ Fatima do Đức cha Emmanuel- Giám mục Giáo phận Bà Rịa chủ tế. Hiện diện trong thánh lễ có Cha Tổng Đại diện, Cha Giám đốc Đền Thánh và quý cha trong Giáo phận; Quý tu sĩ nam nữ cùng đông đảo khách hành hương từ khắp nơi về với Mẹ.

XEM HÌNH

Chương trình hành hương trọng thể kính Đức Mẹ được khai mạc bằng thánh lễ vào lúc 17g30 ngày hôm trước, 12.5.2022. Sau đó, vào lúc 19g00, cộng đoàn Giáo xứ Trung Đồng và quý khách hành hương đã tham dự giờ rước kiệu chung quanh khuôn viên Đền Thánh để tôn vinh Đức Mẹ do Đức cha Emmanuel chủ sự. Mọi người cùng dâng lên Mẹ những tâm tình qua tràng chuỗi Mân Côi. Sau giờ rước kiệu, cùng với Mẹ, cộng đoàn quy tụ trong Nhà thờ Đền Thánh để tôn thờ Thánh Thể.

Ảnh: Hoàng Nhựt – Quế Vũ

Nguồn: WGPBR