HỌP MẶT GIỚI HIỀN MẪU GX. ĐẤT ĐỎ MỪNG BỔN MẠNG KÍNH THÁNH MONICA

HỌP MẶT GIỚI HIÊN MẪU GX. ĐẤT ĐỎ MỪNG BỔN MẠNG KÍNH THÁNH MONICA- NGÀY 27.8.2022
Hòa chung tâm tình cùng với Giáo hội mừng kính Thánh nữ Monica, ngày 27.8.2022 gần 100 quý Hiền mẫu đại diện cho Giới Hiền Mẫu Giáo xứ Đất Đỏ đã họp mặt sinh hoạt và mừng lễ Kính Quan Thầy của Giới. Sau lễ khai mạc là thánh lễ trọng thể mừng kính thánh nữ Monica do Cha Chánh xứ An-tôn Trần Quang Châu chủ sự.
Ngày họp mặt diễn ra rất sôi nổi, đầy ắp tiếng cười và niềm vui qua các trò chơi kinh thánh, thi đua và nấu ăn với sự đồng hành của các ACE Công tác viên và Giáo lý viên Giáo xứ.
Ngày họp mặt khép lại lúc 15g30 cùng ngày với nhiều kỷ niệm chắc chắc sẽ còn đọng lại mãi trong tâm trí các Mẹ.
Nguyện xin Thiên Chúa qua lời chuyển cầu của Thánh Nữ, ban cho Quý Hiền Mẫu Giáo xứ luôn có tinh thần bác ái, tình mẫu tử và sự thủy chung, biết dâng dòng lệ thánh thiện cho Chúa, để cảm hóa gia đình theo gương Thánh Nữ Monica.
Ảnh: Jos Nam