Giáo xứ Đất Đỏ: Thiếu nhi mừng Tết Trung Thu 2022

Giáo xứ Đất Đỏ: Thiếu nhi mừng Tết Trung Thu 2022
Hòa chung niềm vui cùng các thiếu nhi trong ngày Tết Trung Thu, tối ngày 09.9.2022, Ban Trị Sự Giới Thiếu Nhi Giáo xứ Đất Đỏ đã tổ chức cho các em thiếu nhi trong và ngoài giáo xứ cùng vui Tết Trung Thu 2022.
Vào lúc 17g30, bầu khí tại khuôn viên nhà thờ trở nên vui tươi, náo nhiệt và háo hức hơn khi các em thiếu nhi trên tay cầm những chiếc đèn lồng, đèn ông sao lấp lánh với đủ màu sắc lung linh, tiến vào thánh đường hiệp dâng thánh lễ. Thánh lễ do Cha Chánh xứ Antôn Trần Quang Châu chủ sự.
Sau Thánh lễ, Cha Chánh xứ, quý Dì và các anh chị GLV đã trao những phần quà cho tất cả các em thiếu nhi trong cũng như ngoài xứ. Tuy phần quà nhỏ bé nhưng cũng là động lực để các em cùng nhau phấn đấu, chăm chỉ học tập văn hóa cũng như học hỏi giáo lý và sống lời Chúa tốt hơn.
Ước mong sao nụ cười sẽ luôn đầy ắp trên khuôn mặt thơ ngây của các em, để tâm hồn các em luôn được tỏa sáng tựa ánh trăng rằm. Xin Thiên Chúa chúc lành và ban nhiều ơn phúc xuống trên các em.
BTT. Đất Đỏ