Phái đoàn Giáo phận Hà Tĩnh đến chào Đức Giám mục Louis Nguyễn Anh Tuấn

PHÁI ĐOÀN GIÁO PHẬN HÀ TĨNH ĐẾN CHÀO ĐỨC GIÁM MỤC

LOUIS NGUYỄN ANH TUẤN

WGPSG (22.03.2021) – Vào lúc 17g30 thứ Hai ngày 22-3-2021, phái đoàn của Giáo phận Hà Tĩnh đã tới Tòa Tổng Giám mục Sài Gòn để kính chào Đức Giám mục Louis Nguyễn Anh Tuấn sau khi Tòa Thánh bổ nhiệm ngài làm Giám quản Tông tòa Giáo phận Hà Tĩnh.

Phái đoàn gồm có:

1. Linh mục Phêrô Hoàng Biên Cương – Phó Chủ tịch Hội đồng Linh mục
  2. Linh mục Phaolô Bùi Đình Cao – Giám đốc Tiểu Chủng viện Gioan Phaolô II
  3. Linh mục Phêrô Nguyễn Đoài – Chưởng Ấn, Đại diện Tư pháp
  4. Linh mục Giuse Bùi Đình Trung – Quản lý Giáo phận
  5. Nữ tu Matta Phùng Thị Lụa – Dòng Mến Thánh Giá
  6. Ông Giuse Lê Doãn Hải – Giáo dân

Tiếp đón phái đoàn Giáo phận Hà Tĩnh tại phòng khách Tòa Tổng Giám Mục có Đức Tổng Giám mục Giuse Nguyễn Năng, Đức Giám mục Louis Nguyễn Anh Tuấn, Linh mục Phêrô Kiều Công Tùng, Linh mục Gioan Bùi Thái Sơn và Linh mục Giuse Nguyễn Duy Phương.

Sau phần chào hỏi và giới thiệu, Đức Giám mục Louis cho biết lễ nhậm chức dự định tổ chức vào ngày 29-4-2021. Ngài sẽ liên lạc với Đức Giám mục Phaolô Nguyễn Thái Hợp để lên chương trình chi tiết chính xác hơn.

Kết thúc cuộc trò chuyện vui vẻ, phái đoàn Giáo phận Hà Tĩnh đã chụp hình lưu niệm cùng Đức Tổng Giám mục Giuse, Đức Giám mục Louis và các linh mục trước khi dùng bữa ăn tối thân mật vào lúc 18g30.

Nguồn: tgpsaigon.net